Trang trí phòng ngủ quyến rũ với màu xanh

1611
Là một trong những phòng thư giãn nhất của căn nhà, phòng ngủ màu xanh sẽ mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ, tươi mới và đầy sự quyến rũ.

Màu xanh sẽ giúp bạn cảm thấy phòng ngủ thật yên bình và tĩnh lặng, cách thiết kế hợp lý giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Phòng ngủ bên bờ biển kết hợp với sự quyến rũ của màu xanh và màu trắng là không gian lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuần.

Bạn đang có ý định thay đổi một chút phòng ngủ của mình thì bảng màu xanh là cách tuyệt vời làm cho căn phòng trở nên tươi mới và trẻ trung.

Phòng ngủ với những đồ nội thất màu trung tính tạo cảm giác đơn điệu thì bức tường màu xanh sẽ góp phần làm mới căn phòng.

Với những căn phòng cổ điển như thế này, một chút xanh nhạt nơi bức tường cũng sẽ làm căn phòng tươi sáng và tạo không khí vui vẻ hơn.

Phòng ngủ là nơi bạn cảm thấy thoải mái và ấm cúng nhưng nếu trong một phòng lớn có thể mang lại sự lạc lỏng. Các bức tường màu xanh dương sẽ tạo cảm giác căn phòng co lại và ấm cúng hơn.

Phòng ngủ màu xanh chắc chắn dễ gây ấn tượng trong một khung cảnh hiện đại. Nó kết hợp tốt với hầu hết các màu sắc của đồ nội thất và có thể mang lại một năng lượng hoàn toàn mới cho một phòng ngủ nhỏ gọn.

Căn phòng thanh lịch với sự kết hợp của màu xanh pha trộn với màu kem và màu trắng.

Phòng ngủ màu xanh đậm với bức tường và giường màu xám, tạo cho bạn cảm giác như đang nghỉ ngơi trong một căn phòng sâu dưới nước.

Phòng ngủ năng động và đa dạng với sự pha trộn của nhiều sắc thái của màu xanh.

Trang trí hiện đại tạo không khí hài hòa trong căn phòng.

Màu ngọc lam kết hợp màu kem trong thiết kế hiện đại và sang trọng.

Một phòng ngủ nhỏ hơn được tạo nên bởi những bức tường màu xanh hải quân trông rất quyến rũ và vô cùng phong cách.

Một trong những thuộc tính tuyệt vời của màu xanh lam là dễ dàng phù hợp với màu sắc khác, cả lạnh và ấm. Cân bằng cảm giác nhanh nhẹn của màu xanh với một ấn tượng ấm áp của đồ nội thất bằng gỗ và những mảng trang trí sinh động.

Châu An (AID)