Nhà bừng sáng với nội thất và phụ kiện đầy màu sắc

1157
Phong cách thiết kế, không gian và ánh sáng của một căn phòng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như tinh thần của bạn. Đừng để mọi thứ quá lạnh lùng và yên tĩnh, hãy làm sống động ngôi nhà của bạn bằng đồ đạc và phụ kiện đầy màu sắc, vui tươi.

Không có gì ngạc nhiên khi một mảng lớn màu sắc rực rỡ sẽ gây ấn tượng mạnh cho một căn phòng. Theo xu hướng hiện nay, có thể sơn tường với màu xanh ngọc, hay đồ đạc như ghế họa tiết sinh động để làm mới không gian sống.

Phòng khách này luôn có cảm giác sáng sủa như có ánh nắng mặt trời quanh năm nhờ biết bố trí chiếc ghế sofa màu vàng sống động. Một số chi tiết trang trí khác như rèm cửa, có hoa văn đậm với màu đỏ sẫm và màu vàng nhẹ nhàng bổ sung cho ghế sofa, trong khi đó, tranh treo tường cũng nổi bật so với các bức tường trung tính và sàn gỗ để tạo cảm giác vui vẻ.

Tuy nhiên, không nhất thiết là mọi thứ phải tràn ngập màu sắc, chỉ với vài phụ kiện tinh tế như bức tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng, điểm nhấn trên gối ném cũng đủ phá vỡ sự đơn điệu.

Một bí quyết đơn giản khác là vận dụng “7 sắc cầu vồng” cho nội thất nhà bạn. Bằng cách tạo nên sự đa dạng màu sắc cho gối ném, khăn choàng và thậm chí cả hoa tươi . Các bức tường trung tính chính là phông nền sạch sẽ cho phép mỗi màu sắc nổi bật lên.

Kết hợp cặp đôi màu mát mẻ với màu sắc ấm áp cũng mang đến vẻ tươi tắn. Ví dụ, màu xanh da trời nhạt và màu da cam đi cùng nhau ở đây.


Tạo ra một vài điểm tiêu điểm đơn giản giúp làm thay đổi đáng kể toàn bộ không gian của một căn phòng.

Sự vui vẻ của căn phòng không phải chỉ xuất hiện khi bạn cố khoác cho nó thật nhiều màu đậm. Nếu bạn thích một bảng màu trung tính, hãy chọn xanh da trời nhẹ, thêm phụ kiện màu kem như ở đây.

Thịnh Châu (Home.F)