“Choáng” trước những căn phòng bí ẩn phía sau cánh cửa

1642
Chỉ cần một khoảng trống vừa phải tại góc chết kề tường là bạn đã có thể sở hữu căn phòng bí mật sau tường. Và một số ý tưởng dưới đây không những khiến bạn ngạc nhiên mà còn dễ dàng thực hiện được nữa.
Đây là tủ sách làm bằng gỗ, tuy nhiên phần giá sách được gắn bản lề nên sẽ có chức năng hoạt động như cánh cửa. Vì vậy khi mở cánh cửa ra bạn sẽ phát hiện căn phòng khá rộng bí mật bên trong.
Vẫn là sử dụng chức năng cánh cửa trên, thoạt nhìn qua văn phòng hiện đại này ít ai có thể ngờ rằng phía sau kệ sách màu trắng lại ẩn chứa không gian phòng khách riêng.
Thực tế thay vì phân chia phòng ngủ và phòng khách bằng tường thì ngôi nhà này chỉ sử dụng chiếc giá sách đụng trần cũng đóng vai trò trong việc ngăn cách không gian.
 
Bạn có phát hiện ra sự khác thường trên bức tường gỗ ghép cạnh cầu thang không? Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi một phần của bức tường mở ra có cả một căn phòng bí ẩn bên trong.
Hơn nữa, tại tầng áp mái của ngôi nhà này, ngay vách tường trắng kiêm kệ sách dưới, chỉ cần đẩy nhẹ phía sau, bạn sẽ thấy phòng làm việc nhỏ rất yên tĩnh.