Cách chọn kệ treo túi xách khiến ai cũng trầm trồ

2490
Chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy khó chịu khi kệ treo không còn đủ để treo thêm túi xách hay chiếc ví phải lấn sang chỗ dành cho quần áo. Hãy đừng lo dưới đây là một số cách giúp bạn lựa chọn kệ treo túi mà bạn có thể tham khảo.
 
1. Đầu tiên là hãy kiểm tra lại bên trong tủ quần áo của bạn còn những không gian chưa sử dụng như: sau cánh cửa, khoảng diện tích trên cùng của tủ… đây là hai khu vực thường bị bỏ trống.

Sử dụng móc dây treo phía sau cánh tủ và lắp thêm thanh ngang bằng inox hay gỗ, thế là bạn đã có ngay một chỗ riêng đủ để bộ sưu tập túi xách và ví.

2. Nếu bạn thích chiếc kệ, giá treo cá tính thì cũng có thể tự tay làm bằng cách mua kệ nhựa hay móc đơn sau đó đóng cố định trên tường, nhưng nên nhớ là bạn phải chọn bức tường trống có sắc hài hòa với màu của kệ, móc.
3. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian thì cách nhanh nhất và tiết kiệm là hãy biến những chiếc thùng carton không sử dụng, cắt chúng như hình bên dưới.
4. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt kệ từ các cửa hàng nội thất với kiểu dáng đơn giản, trong đó từng ngăn được phân chia phù hợp và hãy chọn màu đen vì đây là gam màu tuyệt vời cho bất kì phong cách trang trí trong nhà.
Chu Anh (Apartmenttherapy)