Toàn cảnh vẻ đẹp lung linh của các tòa cao ốc trước trận chung kết AFF CUP 2018

396

[TrieuPhuBĐSTrước trận chung kết AFF CUP 2018, các nhà cao tầng ở TPHCM và Hà Nội được thay áo mới với cờ đỏ sao vàng đỏ rực cả một góc trời.

Vẻ đẹp lung linh khu trung tâm Sài Gòn về đêm

Trong trận chung kết lượt về chiều nay, người hâm mộ tại TPHCM sẽ có dịp tận hưởng không khí vô cùng sôi động tại khu vực này với nhiều hoạt động hấp dẫn. Cụ thể, địa điểm đầu tiên thường xuyên chiếu các trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam với gần chục màn hình LED ‘khổng lồ’ là phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khi đến khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, người hâm mộ sẽ được phục vụ miễn phí nước uống, mỳ ăn liền….

Image result for các toà nhà + cờ đỏ sao vàngVề đêm, TP.HCM lung linh, huyền ảo với ánh sáng hiện đại của các nhà cao tầng trọc trời cùng ánh sáng từ các khu dân cư mới. Trong đó, khu Trung tâm TP.HCM, hay còn gọi là khu quy hoạch 930ha (bao trọn quận 1 và một phần bán đảo Thủ Thiêm, quận 2), hiện đang là đại công trường với hàng loạt dự án khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng cao cấp đang được xây dựng.

Image result for các toà nhà + cờ đỏ sao vàngSong song đó, nhiều dự án giao thông lớn như tuyến metro số 1, các cây cầu nối khu trung tâm với Thủ Thiêm cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Hứa hẹn sẽ tạo nên một TP.HCM hiện đại, là một siêu đô thị trong tương lai không xa. Về đêm, khu trung tâm càng lung linh hơn khi các tòa nhà chọc trời bắt đầu lên đèn, mọi hoặc động vui chơi, du lịch hay ăn uống cũng chính thức sôi động.

Image result for các toà nhà + cờ đỏ sao vàngĐược biết, trước đó tại Hà Nội nhiều tòa nhà cũng chạy màn hình Led lớn với hình cờ đỏ sao vàng đỏ rực một góc trời.

Toàn cảnh vẻ đẹp lung linh của các tòa cao ốc trước trận chung kết AFF CUP 2018 - Ảnh 3.
Tòa nhà TNR Holdings ở đường Nguyễn Chí Thanh.

Toàn cảnh vẻ đẹp lung linh của các tòa cao ốc trước trận chung kết AFF CUP 2018 - Ảnh 4.
Toàn cảnh vẻ đẹp lung linh của các tòa cao ốc trước trận chung kết AFF CUP 2018 - Ảnh 5.
Dự án Sunshine Riverside lung linh về đêm ở chân cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ.

Gia Khang
theo Trí thức trẻ