5 điểm cộng tạo nên sức hấp dẫn thu hút giới đầu tư của dự án King Bay

523

phối cảnh dự án King Bay

[Triệu Phú BĐS] Dự án King Bay nằm trong khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay của FreeLand hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi trội: vị trí kết nối hoàn hảo, tiện ích đa dạng phong phú và hứa hẹn sinh lời cao.

Dự án King Bay: Vị trí hấp dẫn

vị trí dự án King Bay

Vị trí 3 mặt tiền sông tạo môi trường sống trong lành cho cư dân dự án King Bay của chủ đầu tư FreeLand

Với quy mô lên đến 125 héc ta, khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành đai 3 đoạn từ Bình Dương đến Nhơn Trạch, còn lại là ba mặt sông bao quanh. Lợi thế này cho phép King Bay hình thành một quy hoạch đô thị hoàn chỉnh, kết hợp giữa môi trường sống sinh thái với các tiện ích đô thị cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân và khu vực lân cận.Vị trí 3 mặt tiền sông tạo môi trường sống trong lành cho cư dân dự án King Bay của chủ đầu tư FreeLand. TP.HCM đang phát triển mạnh về hướng Đông, hình thành vùng đô thị TP.HCM gắn với khu đô thị sáng tạo tại quận 2, quận 9, Thủ Đức, kết nối với sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cái Mép Thị Vải, cảng Cát Lái… để gia tăng năng lực giao thương quốc tế.Đây cũng là khu vực đang phát triển nhiều dự án lớn và các tiện ích quan trọng như khu công nghệ cao quận 9, làng đại học quốc gia TP.HCM, Đại học Fulbright, metro Bến Thành – Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung bướu 2, cầu Cát Lái, cầu quận 9… Như vậy, King Bay nằm ở trung tâm phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía nam kéo dài từ Bình Dương đến Vũng Tàu, từ TP.HCM đến Đồng Nai với nhiều tiềm năng.

Dự án King Bay: Nằm ngay cửa ngõ giao thông đa chiều

giao thông đa chiều của dự án King Bay

Cửa ngõ phía đông TP.HCM đang sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như metro Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Vành đai 3 và tương lai sẽ có thêm tuyến monorail Thủ Thiêm – Nhơn Trạch – sân bay Long Thành… Như vậy, khu vực dự án King Bay tọa lạc sẽ trở thành đầu mối của hệ thống giao thông gồm đường bộ, đường sông và hàng không tỏa đi khắp các khu vực lân cận.Khi hệ thống giao thông xây dựng hoàn thiện, thời gian di chuyển từ King Bay tới trung tâm TP.HCM chỉ còn 20 phút, tới trung tâm hành chính Thủ Thiêm chỉ còn 15 phút. Cùng với môi trường sống sinh thái và hệ thống tiện ích cao cấp, đây chính là một lợi thế nổi bật của dự án King Bay.

Dự án King Bay: Tiện ích nội khu phong phú

nhà phố thương mại dự án King Bay

Mẫu nhà phố thương mại từ chủ đầu tư FreeLand với thiết kế hài hòa công năng, vừa ở vừa kết hợp kinh doanh

Là một điểm nhấn trong quy hoạch phát triển thành phố mới Nhơn Trạch, chủ đầu tư FreeLand đã tích hợp hệ thống tiện ích phong phú và độc đáo vào dự án King Bay gồm bến du thuyền, công viên bờ sông 6 ha, bãi biển cát trắng nhân tạo, trung tâm thương mại tích hợp siêu thị, trường quốc tế từ mầm non đến PTTH, khu tập thể thao đa năng, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em và hơn 15 tiện ích khác. Mẫu nhà phố thương mại từ chủ đầu tư FreeLand với thiết kế hài hòa công năng, vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của cư dân nội khu, hệ thống tiện ích này còn biến dự án King Bay thành nơi kinh doanh thương mại – dịch vụ của khu vực. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động, đây sẽ là trạm dừng chân mua sắm, nghỉ ngơi thuận tiện dành cho hành khách tới TP.HCM bằng đường hàng không.

Dự án King Bay: Tiện ích liên kết đa dạng

công viên cây xanh dự án King Bay

Khu vực cửa ngõ phía Đông TP.HCM đang phát triển rất nhanh và là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản. Do hạ tầng và thị trường bất động sản giống như chiếc bình thông nhau, hạ tầng phát triển sẽ thu hút cư dân đến sinh sống và khiến giá bất động sản sẽ tăng cao.Nhận thấy sự phát triển hệ thống tiện ích đa dạng của cửa ngõ phía đông TP.HCM, chủ đầu tư FreeLand đã “chọn mặt gửi vàng” cho dự án King Bay. Người ở chỉ mất tầm 5 phút để từ King Bay tiếp cận khu công nghệ cao quận 9, công viên văn hóa Suối Tiên, làng đại học quốc gia TP.HCM, Đại học Fulbright, bến xe Miền Đông mới và Bệnh viện Ung bướu 2… Ở hướng ngược lại, bạn cũng chỉ mất khoảng 5 phút để từ King Bay tới sân golf Teakwang, 15 phút tới sân bay quốc tế Long Thành. Nhờ đó, các nhu cầu hàng ngày của cư dân King Bay sẽ nhanh chóng được đáp ứng mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Dự án King Bay: Đầu tư an toàn

nhà phố dự án King Bay

Mẫu nhà phố thương mại của dự án King Bay vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh của chủ đầu tư FreeLand

Trên thị trường bất động sản, đất nền vẫn đang là kênh đầu tư được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nguyên nhân chính vì quỹ đất ngày càng khan hiếm, tâm lý người dân ưa chuộng mua đất làm “của để dành”, nhưng phần khác cũng do biên độ tăng giá đất nền thường cao hơn so với các sản phẩm khác. Trong những buổi lễ công bố sản phẩm khu đô thị sinh thái phức hợp của dự án King Bay, các sản phẩm như shophouse mặt tiền đẹp được nhiều khách hàng đặt mua.Khách hàng khi mua sản phẩm của dự án King Bay sẽ được đảm bảo trên hợp đồng mức lợi nhuận đến 10%/năm. Như vậy, nhà đầu tư không chỉ được đảm bảo an toàn vốn mà còn có khả năng sinh lời cao.

phối cảnh 2 dự án King Bay

Dự án King Bay – Chủ đầu tư FreeLandHotline: 0989 259 626Website: www.duankingbay.com.vn

​​​​​Nhật Vượng