Tái khởi động dự án Kenton Residences

1432
Công ty Tài Nguyên vừa tổ chức lễ công bố dự án Kenton Node tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM. JLL được chọn làm đơn vị phân phối độc quyền mảng bán lẻ cho dự án.

Kenton Node là một trong những dự án lớn tại khu Nam Sài Gòn

Khối đế bán lẻ có diện tích 30.000 m2  với nhiều khu vực được thiết kế riêng cho thời trang và nhà hàng, không gian giải trí rộng rãi bao gồm rạp chiếu phim đa năng, phòng tập thể dục và khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Ngoài ra, dự án còn cung cấp hơn 5.000 chỗ đậu xe với bãi đậu ngầm và nổi. Kenton Node dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào quý 3/2017.

Kenton Node là một trong những dự án lớn tại khu Nam Sài Gòn với tổng diện tích 84.000 m2 bao gồm Khu khách sạn 5 sao, Khu trung tâm thương mại cao cấp, khu cao ốc văn phòng, khu Officetel, Khu căn hộ, với các tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi giải trí, Bến du thuyền, phố đi bộ ven sông, công viên xanh, bệnh viện, trường học quốc tế, …

Trong đó khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao có 288 phòng; khu condotel có 586 căn. Đối với khu căn hộ có 1.683 căn, diện tích từ 47m2-142m2. Tất cả công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, toàn bộ dự án từ khu ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn đều được quản lý bởi các thương hiệu đa quốc gia như Minor, Avani, Jll, Even…

Kenton Node trước đây có tên là  Kenton Residences, một dự án quy mô lớn của Công ty Tài Nguyên đang xây dựng dở dang thì bị tạm ngưng trong nhiều năm liền khi thị trường bất động sản khủng hoảng.

Bên cạnh Kenton Node, trong sự kiện này Công ty Tài Nguyên đồng thời ra mắt dự án Khu dân cư cao cấp khép kín 5+ Ever Green (The Best Marina) có diện tích 7,4ha.

Ever Green có 42 Garden villa, diện tích khuôn viên đất của mỗi căn từ 680-1.2000m2; 68 căn City villa có diện tích từ 180-250m2. Đặc biệt tại đây lần đầu tiên tại Việt Nam có Sky villa, diện tích mỗi căn 250m2 với 3 câu lạc bộ du thuyền cho khu ở; câu lạc Tổ Chim với kiến trúc mái nhẹ do công ty của Pháp thiết kế. Mỗi căn vila đều có một bến du thuyền riêng, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao nhất của thế giới cho những giám đốc điều hành ngoại quốc, những doanh nhân lớn Việt Nam.