Sức hút của mô hình TTTM “2 trong 1” và đất nền ngay cửa ngõ Đông Sài Gòn

1332
Sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng khai thác thương mại lớn, chi phí đầu tư “vừa túi tiền”… là một trong những yếu tố quan trọng thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn TTTM kết hợp mô hình “2 trong 1” và đất nền khu đô thị lớn bậc nhất cửa ngõ Đông Sài Gòn do LDG Group làm chủ đầu tư.
Sau thành công với chương trình ra mắt ngày 12/3, LDG Group tiếp tục triển khai ra thị trường khu tầng lầu của TTTM Viva Square, đồng thời mở bán một số khu đất nền nhà phố thuộc giai đoạn 2 của dự án The Viva City vào ngày 23/4 vừa qua. Với hơn 400 khách hàng tham dự, chỉ ngay sau khi công bố mở bán, gần như tất cả các sản phẩm được tung ra trong chương trình đã được khách hàng sở hữu hết.
Theo ghi nhận, tính đến thời điểm hiện nay, hơn 450 shop kinh doanh tại TTTM Viva Square và hơn 2.200 sản phẩm của The Viva City đã có chủ sở hữu.
 
Hơn 450 shop kinh doanh tại TTTM Viva Square và hơn 2.200 sản phẩm của The Viva City đã có chủ sở hữu
Chị Hoàng Nguyên Lê một trong những khách hàng sở hữu shop kinh doanh tại TTTM Viva Square phấn khởi chia sẻ: “Trước đây, tôi kinh doanh tại chợ Trà Cổ. Chợ khá cũ và nằm trong hẻm nên việc kinh doanh và vận chuyển hàng hóa rất khó khăn, khách hàng chủ yếu là người dân địa phương. Do đó, khi nghe tin có một trung tâm thương mại ngay khu mình ở, tôi quyết định mua thêm 1 gian hàng tại đây. Ngoài việc mở rộng kinh doanh, tôi cũng hy vọng rằng ở đây sẽ có rất nhiều khách vãng lai đến mua sắm vì đây là khu vực có nhiều công nhân, chuyên gia”.
Chị Lê cũng cho biết: “Nghe tin Nhà nước làm tuyến đường rộng 117m đi ngang qua TTTM, tôi cảm thấy yên tâm rất nhiều khi đầu tư tại đây. Hơn nữa, khi thấy chủ đầu tư đẩy mạnh xây dựng hoàn thành công trình trong năm 2017, thì gia đình cũng ủng hộ quyết định của tôi”.
Đại diện của LDG Group cũng cho biết khu đô thị thương mại The Viva City nói chung và TTTM Viva Square nói riêng có tiềm năng khai thác thương mại rất lớn bởi nhu cầu mua sắm và giao thương ở khu vực này đang tăng nhanh. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay tuyến đường thương M.I.Kết nối Đông – Tây của tỉnh Đồng Nai tới TP.Biên Hòa và Sân bay quốc tế Long Thành rộng 117m. Đối diện dự án là Khu công nghệ cao Giang Điền, liền kề Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và nhiều khu đô thị sầm uất khác… Sau khi đưa vào hoạt động, nơi đây sẽ đón hàng trăm ngàn lượt khách là các cư dân, công nhân, chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại khu vực cũng như các khách vãng lai lưu thông ngang qua nên việc kinh doanh buôn bán tại đây sẽ rất thuận lợi cũng như gia trăng thêm giá trị tài sản cho các khách hàng và nhà đầu tư đã sở hữu.
 
Khách hàng may mắn nhận gói chiết khấu ưu đãi trị giá 50 triệu đồng.
Được biết, khu tầng lầu TTTM Viva Square được LDG Group triển khai trong đợt này có mức chi phí đầu tư khá hợp lý, chỉ từ 99 triệu đồng/gian hàng, thời gian sở hữu lâu dài lên đến gần 50 năm. Đặc biệt, khách hàng sở hữu sản phẩm tại đây còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng là gói chiết khấu ưu đãi trị giá 50 triệu đồng, miễn từ 3-6 năm phí bảo trì và có cơ hội sở hữu sản phẩm tại TTTM Viva Square với giá 0 đồng.
Bên cạnh đó, LDG Group cũng mở bán một số khu đất nền nhà phố thuộc giai đoạn 2 của dự án The Viva City với mức giá 499 triệu đồng/nền với chính sách thanh toán linh hoạt lên đến 18 tháng.
TTTM Viva Square có quy mô 21.158m2, gồm khối nhà thương mại cao 2 tầng và các shop kinh doanh xung quanh được quy hoạch với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.
Khu TTTM này nằm trong lòng dự án The Viva city, khu đô thị thương mại lớn nhất khu vực Đông Bắc, Đồng Nai, nằm ngay cửa ngõ đi vào TP.HCM và Biên Hòa có quy mô lên đến 117ha. Hiện nay, Viva Square đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm đưa vào hoạt động ngay trong mùa mua sắm cuối năm 2017. Đồng thời, chủ đầu tư LDG Group đã có lộ trình triển khai nhiều chương trình thu hút khách hàng đến mua sắm tại đây.
Theo TTDN