Ra mắt quỹ đầu tư bất động sản công nghiệp 200 triệu đô la

309
Ông Võ Sỹ Nhân (phải) và ông Kenneth Gaw bắt tay sau khi ký kết – Ảnh: Lê Hoàng

[Triệu Phú BĐSQuỹ Gaw Capital Partners và Công ty NP Capital Partners ra mắt Quỹ đầu tư Bất động sản công nghiệp 200 triệu đô la – Gaw NP Industrial, đầu tư vào thị trường Việt Nam hôm 24/1.

Với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la, Gaw NP Industrial mong muốn đáp ứng nhu cầu tăng cao về kho bãi, dịch vụ kho vận, điểm giao nhận chặng cuối, nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao tại các thành phố lớn và cụm công nghiệp tập trung thông qua các dự án đầu tư tiềm năng cũng như các cơ hội mua bán sáp nhập.

Theo ông Võ Sỹ Nhân, người đồng sáng lập và Tổng Giám đốc điều hành của Gaw NP Industrial cho biết: “Nhờ sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, sự bùng nổ của các mô hình bán lẻ hiện đại như thương mại điện tử cũng như làn sóng đầu tư các cơ sở sản xuất từ nước ngoài, chúng tôi tin rằng nhu cầu bất động sản công nghiệp, kho bãi và các hoạt động từ thương mại điện tử, giao nhận chặng cuối tại Việt Nam sẽ bùng nổ”, ông Nhân nói.

Gaw Capital Partners là một quỹ đầu tư bất động sản toàn cầu, đã huy động được tổng số vốn lên đến 9,8 tỉ đô la từ năm 2005 và quản lý danh mục đầu tư lên đến 18,3 tỉ đô la cho đến quí 2-2018.

Trong khi đó, NP Capital Partners là một nhà đầu tư/phát triển bất động sản với nhiều dự án nhà ở và thương mại tại Việt Nam.

Hùng Lê
theo TBKTSGO