Nức lòng khi chỉ cần nộp 30% giá trị, nhận ngay nhà liền kề đẳng cấp

1445
Nhà liền kề cao cấp kèm nhiều tiện ích hiện đại trong khu đô thị có quy hoạch đẹp ngay tại Hà Nội, đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.


Chỉ từ 2,1 tỷ đồng, có ngay “cuộc sống resort”

Theo các chuyên viên môi giới căn hộ, các sản phẩm nhà liền kề đang gây “sốt” thị trường bất động sản phía Nam thành phố khi đem đến cơ hội hưởng thụ “cuộc sống resort” lý tưởng, như các sản phẩm nhà liền kề tại khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens.

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens gồm nhiều khu liền kề cao cấp có giá bán hợp lí

Trong tháng 5, chương trình bán hàng hấp dẫn được áp dụng nhờ hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư Gamuda Land. Lịch biểu đặc biệt thanh toán 30% – nhận nhà ngay, còn lại 70% được trả chậm trong 4 năm với Lãi suất 0%.

Như vậy, với giá bán từ 7 tỷ đồng/căn, người mua chỉ cần thanh toán 30% tương đương 2,1 tỉ đồng để trở thành chủ nhân của một căn nhà liền kề tại Gamuda Gardens.

Đặc biệt, khách hàng ký quỹ trong tháng 5 và thanh toán đúng tiến độ sẽ được tặng gói nội thất có giá trị lên tới 500 triệu đồng, cùng 2 cây vàng 9999 và chuyến du lịch châu Âu cho 4 người có giá trị lên tới 200 triệu.

Từ hệ thống tiện ích chung cao cấp đến 4 giá trị cốt lõi

Lý giải sức hút của những căn liền kề tại đây, chị Lê Hương, một khách hàng cho biết: “Tôi rất thích phong cách thiết kế của những căn liền kề, nhẹ nhàng, trang nhã mà rất hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng các tiện ích của riêng khu đô thị như CLB Gamuda Gardens, bể bơi Olympic, spa/gym…”

Nhiều khách hàng đánh giá cao lợi thế dự án nằm trong khuôn viên khu đô thị Gamuda Gardens, đã sẵn có hạ tầng cao cấp, toàn diện từ hệ thống cảnh quan xanh đến các tiện ích xã hội như trường học, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Thiết kế của nhà liền kề Lily Homes hay Camelia Homes theo phong cách nhà vườn thoáng đãng đem lại không gian “sống khỏe” cả về thể chất và tinh thần cho các gia chủ. Tạo nên sức hút khó cưỡng của một ngôi nhà đem lại sự hòa hợp giữa tâm hồn với nhịp sống hiện đại, các sản phẩm này đảm bảo bốn giá trị cốt lõi của các dự án mang tên tuổi Gamuda Land: “Chất lượng thiết kế”, “Cộng đồng và tiện ích”, “Phong cách sống lành mạnh”, “An ninh và an toàn”.

Các căn nhà liền kề đều có mặt thoáng đón ánh sáng tự nhiên, với khoảng sân vườn rộng rãi, đáp ứng nhu cầu cho không gian sinh hoạt mở ngay tại nhà. Bao quanh khu là những khoảng xanh mát lành với thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Không gian trong mỗi nhà được sắp đặt khoa học, tạo ra các khoảng không đón luồng không khí thông thoáng khắp bốn mùa.

Lily Homes & Camelia Homes là khu nhà liền kề cao cấp do tập đoàn Gamuda Land đầu tư & phát triển