Một lựa chọn “dễ thở” tại Nam Sài Gòn

1094
Chỉ 1%/tháng – lịch thanh toán “dễ thở” cho bất kỳ khách hàng đang quan tâm đến căn hộ ba mặt “view” sông ấn tượng tại khu Nam Sài Gòn – Sunrise Riverside.

“Dễ thở” với lịch thanh toán nhẹ cùng nhiều ưu đãi

Khi bàn đến ngân sách mua nhà, “giá như…” là câu cửa miệng của khá nhiều khách mua nhà hiện nay. Chị Hồng Ánh – chuyên viên bưu chính tại Q.1 là một minh chứng điển hình: “Chị tìm nhà lâu lắm rồi, muốn mua căn hộ tốt nhưng vốn trả một lần không đủ, mà trả góp thì cũng quá nhanh. Tới dự án nào cũng chỉ biết “chắt lưỡi” – giá như thanh toán giãn hơn để chị không phải quá căng thẳng trong chi tiêu hàng tháng”.

Tới nhà mẫu Sun rise Riverside cuối tuần rồi, chị Ánh vui vẻ thốt lên: “Giá như chị tới đây sớm hơn…!”. Bởi với lịch thanh toán được chia nhỏ 1%/tháng đến khi nhận nhà cùng nhiều ưu đãi có giá trị như ưu đãi phí quản lý lên đến 140 triệu đồng, tặng gói căn hộ thông minh… Sunrise Riverside là lời giải tài chính thỏa đáng cho nhiều gia đình đang tìm kiếm căn hộ tại khu Nam TP.HCM.

Hình ảnh phòng khách – căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, nhà mẫu Sunrise Riverside

“Dễ thở” trong không gian căn hộ “resort” đẳng cấp

Sunrise Riverside được thiên nhiên ưu ái cho một môi trường sống sinh thái trong lành với 3 mặt sông Rạch Đĩa, đem đến mỹ cảnh hiếm có cho các căn hộ.

Sunrise Riverside còn được thể hiện rõ nét qua thiết kế tuyệt đẹp của chuỗi tiện ích nội khu đẩy đủ và ấn tượng. Nổi bật nhất và làm “siêu lòng” khách hàng nhiều nhất là khu hồ bơi rộng đến 2.250 m2. Cùng với đó, phòng đa chức năng rộng lớn, khu vực công viên xanh mát 1,5ha để tản bộ thong dong, khu vui chơi trẻ em an toàn, khu thể thao liên hợp đa năng… tạo lập nên một không gian sinh hoạt riêng và tiện nghi cho cư dân Sunrise Riverside.

Căn hộ ba mặt hướng sông Sunrise Riverside

“Dễ thở” trong việc kết nối mọi tiện ích

Giá trị cộng thêm giúp Sunrise Riverside chính là nhờ vị trí lý tưởng trên tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ – cửa ngõ phía Nam, nối kết liền mạch với khu trung tâm Q.1 lẫn trung tâm đô thị Nam Sài Gòn. Từ đây, chỉ 5 phút di chuyển, cư dân của Sunrise Riverside có thể đến được trung tâm thương mại SC Vivo City. Cùng với đó, không thể không kể đến chuỗi tiện ích lâu nay đã tạo nên đẳng cấp Nam Sài Gòn như Cresent Mall, Lotte hay các trường học: RMIT, BVIS; trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức… Chính nhờ giá trị khoảng cách này, “đẳng cấp trong tầm tay” – câu châm ngôn cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí cư dân Sunrise Riverside được đảm bảo.

Hồ bơi 2.250 m2 – điểm nhấn tạo đẳng cấp trong chuỗi tiện ích nội khu

Có thể thấy, lịch thanh toán 1%/tháng, Sunrise Riverside đang tạo nên sức hấp dẫn cực lớn, thu hút mạnh mẽ nhóm khách hàng muốn tìm kiếm môi trường sống chất lượng tại khu Nam thành phố.

Theo TTDN