Đà Nẵng: Núi Bà Nà có thêm khách sạn 5 sao

123
Khách du lịch nước ngoài chụp hình tại cầu Vàng trên khu du lịch Sun World Ba Na Hills. Ảnh: Nhân Tâm

[Triệu Phú BĐSTập đoàn Sun Group hôm 25/3 cho biết sẽ khai trương khách sạn 5 sao MGallery Bà Nà vào năm sau.

Thông tin này được ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills tại khu vực núi Bà Nà, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, chia sẻ ngày 25-3, nhân sự kiện Tập đoàn Sun Group, chủ đầu tư Sun World Ba Na Hills, kỷ niệm 10 năm hoạt động và chính thức vận hành tuyến cáp treo Bà Nà – Suối Mơ.

Ông An cho biết MGallery Bà Nà là một trong những công trình mới mà Sun Group đầu tư tại khu du lịch này sau 10 năm hoạt động. “Một lâu đài trên đỉnh Bà Nà cũng sẽ được đầu tư”, ông An cho biết thêm.

Cách đây 10 năm, khi đưa vào vận hành, hệ thống cáp treo 1 dây Bà Nà – Suối Mơ được Tổ chức Guinness Thế giới trao tặng 2 kỷ lục: Tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới (5.042,62m) và Tuyến cáp treo có cao độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới (1.291,81m). Công trình có vốn đầu tư 300 tỉ đồng này có công suất phục vụ 1500 khách/giờ.

Trong 10 năm qua, Sun Group đã đầu tư nhiều công trình tại Ba Na Hills như khu Làng Pháp, Khu vui chơi giải trí trong nhà rộng 21.000m2 Fantasy Park, khách sạn Mercure Danang French Village Ba Na Hills, Cầu Vàng…

Nhân Tâm
theo TBKTSGO

Đà Nẵng: Núi Bà Nà có thêm khách sạn 5 sao
5 (100%) 1 vote[s]