Coco Skyline Resort: Condotel chuẩn mực để đầu tư thời điểm hiện tại

1123
Mức giá sở hữu phù hợp, tiềm năng sinh lợi vượt trội, cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư cộng hưởng với việc được trải nghiệm những kỳ nghỉ thú vị bên gia đình là lý do khiến Coco Skyline Resort vẫn chưa hết “sức hút” đến thời điểm này. 

Được biết, chỉ sau 2 tuần khi ra mắt chính thức dự án Coco Skyline Resort, 70% lượng sản phẩm dự án nhanh chóng được khách hàng xuống tiền. Một số sàn giao dịch phân phối dự án Cocobay như: VNG, Seareal Link cho biết, lúc vừa được giới thiệu, lượng khách hàng đổ xô mua condotel Coco Skyline Resort rất đông. Thậm chí nhiều khách hàng phải xếp hàng bốc thăm quyền mua để có cơ hội sở hữu dự án này.

Đến thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều nhà đầu tư chưa bỏ cuộc, tiếp tục săn đón để giành quyền đầu tư Coco Skyline Resort. Đặc biệt, khi tổ hợp Cocobay đã khai trương giai đoạn 1 vào ngày 15/7 vừa qua, các sản phẩm như Coco Skyline Resort càng trở nên thu hút hơn.

Condotel không phải là xu hướng đầu tư mới trên thị trường, khu vực Đà Nẵng càng không thiếu loại hình sản phẩm này, song sức hấp dẫn của Coco Skyline Resort là không thể phủ nhận. Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định, mãi lực của Coco Skyline Resort đến mức giá dễ chịu để đầu tư nhưng khả năng sinh lời lại vượt trội ấn tượng.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đó, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Ngân hàng sẽ thay mặt khách, thanh toán khoản tài chính tương ứng với 60% giá trị căn condotel cho chủ đầu tư và khách mua Coco Skyline Resort sẽ trả khoản dư nợ này trong 20 năm.

Hiện dự án đã cất nóc và đang vượt tiến độ. Nhà thầu Hòa Bình cũng đẩy nhanh phần xây dựng để từ Quý I/2018, Coco Skyline Resort sẽ được bàn giao cho khách hàng. Như vậy, trong vòng khoản 1 năm nữa từ khi khách hàng xuống tiền và dự án đi vào vận hành, Coco Skyline Resort sẽ bắt đầu “vào guồng quay” và sinh lợi đều đặn cho nhà đầu tư.

Coco Skyline Resort sẽ bàn giao cho khách vào Quý I/2018.

Chưa kể trước đó, Tập đoàn Empire còn áp dụng phần cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm 12%/năm trong 8 năm liên tiếp cho khách. Các chuyên gia địa ốc nhận định, đây thực sự là mức cam kết hấp dẫn, vì hiện nay trên thị trường, các dự án khác đều có mức từ 8 – 10%/năm. Sau thời gian cam kết, mức chia sẻ lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của Coco Skyline Resort cũng đáng để khách hàng cân nhắc. Cụ thể, chủ sở hữu sẽ được nhận 80% lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ từ năm thứ 9.

Đó là lý do lý giải vì sao nhiều khách hàng đến thời điểm này vẫn tự tin “thâu tóm” dự án mà không ngại lỗ vốn.

Ngoài giá và mức cam kết lợi nhuận, tiện ích giải trí của Condotel Coco Skyline Resort cũng là một trong những điểm sáng thuyết phục khách đầu tư. Tiện ích hấp dẫn thì khả năng hút khách lớn, giữ chân khách lâu và quan trọng hơn, tiện ích chính là “động lực” để du khách mở hầu bao. Lợi nhuận cho nhà đầu tư từ đó cũng mở rộng hơn.

Coco Skyline Resort được trang bị nội thất cao cấp hạng chuẩn 4 sao cùng cách dịch vụ như spa, hồ bơi, phòng tập gym trên sân thượng, sân bóng rổ mini hay khu vực yoga bãi biển. Cùng với đó những dịch vụ ẩm thực phong phú: Roof top café, Pool Bar và hệ thống nhà hàng Âu, Mỹ cao cấp để khách tận hưởng những phút giây thoải mái cùng gia đình, bạn bè.

Nội thất sang trọng cùng công nghệ sử dụng hiện đại tại Coco Skyline Resort.

Coco Skyline Resort còn được vận hành theo mô hình “Smart Condotel” nhằm mang đến sự tiện lợi tối ưu cho du khách. Theo đó, các thiết bị tân tiến nhất như rèm cửa, khóa, ánh sáng, TV,… đều được điều khiển từ xa thông qua smartphone.

Chủ sở hữu Condotel Coco Skyline Resort còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quy đổi trong cùng hệ thống. Ngoài giá trị đầu tư, khách hàng còn được tận hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn ý nghĩa bên gia đình, bạn bè. Đây cũng là yếu tố “chốt hạ” khả năng hút khách mạnh mẽ của Coco Skyline Resort thời gian vừa qua.

A.D
Theo Trí thức trẻ