Căn hộ Happy Town là dự án Vingroup phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp

252

căn hộ Happy Town

Căn hộ Happy Town sẽ thoả giấc mơ của những người muốn sở hữu nhà giá rẻ?

[TrieuPhuBĐS] Tập đoàn Vingroup chính thức công bố tham gia phân khúc nhà ở giá rẻ –  thương hiệu Happy Town vào ngày 29/6/2018. Với mức giá chỉ từ gần 200 triệu đồng/căn hộ trở lên, căn hộ Happy Town mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp cho nhiều lao động thu nhập thấp, góp phần giải bài toán nhà ở đang rất bức thiết tại các địa phương.

Dự án nhà ở xã hội tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch – Happy Home
Đồng Nai: Nhiều ưu đãi cho nhà ở xã hội
Tp. HCM: Doanh nghiệp địa ốc rục rịch chuyển hướng sang nhà ở giá rẻ

Nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm nhà ở có chất lượng, giá phù hợp phân khúc bình dân – Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai chiến lược xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại các khu công nghiệp ở một số tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ hai đô thị lớn là Hà Nội và TPHCM.

Theo đó, các căn hộ Happy Town sẽ được phát triển với diện tích tối thiểu từ 30 mét vuông/căn, tạo điều kiện an cư thuận lợi cho đa số người lao động thu nhập thấp, góp phần ổn định nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp; và có tác động tích cực trong công tác an sinh xã hội tại các địa phương.

Dự kiến, trong giai đoạn đầu, các căn hộ Happy Town sẽ được triển khai tại 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, đang tập trung đông đảo lao động nhập cư là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Việc gia nhập lĩnh vực nhà ở thu nhập thấp đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam cả trên quy mô doanh nghiệp lẫn phạm vi hoạt động, với ba dòng thương hiệu chính: căn hộ Vinhomes – Nhà ở Trung – cao cấp, căn hộ VinCity – Nhà ở trung cấp, căn hộ Happy Town – Nhà ở bình dân.

căn hộ Happy Town của Vingroup

Dự án căn hộ Happy Town của Vingroup ban đầu sẽ được triển khai tại Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai – Ảnh: Internet

Phát biểu về việc tham gia phân khúc mới, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Tập đoàn Vingroup không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu với thương hiệu – căn hộ Happy Town mà mong muốn chung tay cùng xã hội giải quyết vấn đề nhà ở bức thiết cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp. Chúng tôi sẽ nỗ lực để xây dựng thành công các khu đô thị văn minh, an toàn với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp”.

Hiện cả nước hiện có 2,8 triệu công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất với 1,7 triệu người có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, thị trường mới đáp ứng được 8 – 10% nhu cầu, đa số người lao động phải thuê trọ với điều kiện sống rất thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tác động đến năng suất lao động.

Do đó, phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và nhà ở cho người thu nhập thấp đã được Chính phủ đặt trọng tâm trong Chiến lược phát triển Nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030.

Phương Dung
theo TBKTSGO

Căn hộ Happy Town là dự án Vingroup phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp
5 (100%) 2 votes