AkzoNobel ra mắt 2 sản phẩm sơn mới

1461
Tập đoàn AkzoNobel vừa giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam thêm hai sản phẩm mới gồm sơn phủ nội thất Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow – siêu bóng và sơn hiệu ứng đa sắc Dulux Ambiance ColourMotion.

Đây là 2 sản phẩm thuộc dòng Dulux Ambiance của AkzoNobel, đã được giới thiệu ra thị trường vào tháng 9/2015.

Trong đó, Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow kế thừa các tính năng bảo vệ của Dulux Ambiance 5 IN 1 như bề mặt đẹp láng mịn, lau chùi dễ dàng, che lấp khe nứt nhỏ, kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nấm mốc nên thích hợp về trang trí và bảo vệ với bề mặt bóng đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, với 2 cấp độ bóng sẽ mang đến nhiều cơ hội giúp cho việc cá nhân hóa không gian sống của người tiêu dùng trở nên độc đáo và sáng tạo hơn.

Trong đợt tung hàng này, AkzoNobel cũng ra mắt thêm một sản phẩm mới của dòng sơn hiệu ứng là Dulux Ambiance ColourMotion. Với hiệu ứng đa sắc được lấy cảm hứng từ sự chuyển biến của sắc độ màu, loại sơn này giúp phủ lên tường nhà dáng vẻ khác lạ từ các góc nhìn khác nhau.

“Nghiên cứu cho thấy màu sắc có tác động trực quan rất lớn đến cảm xúc con người. Do đó, việc sử dụng dòng sơn trang trí này một cách sáng tạo sẽ giúp điều hướng cảm xúc tích cực hơn. Bên cạnh đó, nhà cũng là nơi để gia chủ đón tiếp người thân và bạn bè, nên một không gian được thổi hồn bằng cảm hứng cá nhân sẽ giúp tô đậm nên bản sắc của mỗi người.” ông David Teng, Tổng Giám đốc Sơn Trang trí AkzoNobel Việt Nam cho biết.