TỔNG QUAN DỰ ÁN


Hội An Royal Residence được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An (Hoi An Royal Grroup), với tổng diện tích trên 70.000m2, dự án Hoi An Royal Residences là khu phức hợp đẳng cấp có tầm nhìn rộng mở về sông Trà Quế thơ mộng, mang lại một không gian sống lý tưởng với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hiện đại.

+ Tên dự án: HỘI AN ROYAL RESIDENCE

+ Địa chỉ: Phường Cẩm An, TP Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An (Royal Group Hoi An).

+ Đối tác: Thiết kế nội thất, kỹ thuật, kiến trúc Hội An Royal Residence gồm KUME Desion Asian, Vic Consultants, Charrette Design Inc.

+ Hội An Royal Residence, với tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, đây là khu phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm nhiều công năng, loại hình biệt thự thương mại, biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ Condotel (căn hộ khách sạn).

+ Hội An Royal Residence được chia thành 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Xây dựng 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 87 căn biệt thự thương mại (C1, C5, C8)

  • Giai đoạn 2: Xây dựng Condotel, Biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng (các khu còn lại)

+ Hội An Royal Residence dự kiến hoàn thành vào quý III/2017.


VỊ TRÍ DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Dự án Hội An Royal Residence sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ đi vào Hội An, cách bãi tắm An Bàng nổi tiếng chừng 3 phút đi bộ, Hoi An Royal Residences hứa hẹn sẽ thay đổi một phần bộ mặt đô thị nơi đây.

Tiếp cận dự án Hội An Royal Residence:

+ Phía Bắc Royal Hội An: Tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu và đường Du lịch ven biển.

+ Phía Nam Royal Hội An: Tiếp giáp với sông Cổ Cò và một phần view sang Làng rau Trà Quế.

+ Phía Đông Royal Hội An: Tiếp giáp với khu nghỉ dưỡng dự kiến.

+ Phía Tây Royal Hội An: Tiếp giáp với khu vực quảng trường dự kiến và đường Hai Bà Trưng.

Hướng tiếp cận chính của Royal Hội An Residence

+ Dễ dàng tiếp cận theo hướng đường Trường Sa – Lạc Long Quân từ trung tâm Đà Nẵng.

+ Tiếp cận bằng thuyền từ sông Cổ Cò. Hiện tại, hệ thống đường xá, giao thông trong và ngoài dự án đã được hoàn thiện đồng bộ, thuận tiện cho việc tiếp cận và di chuyển.

+ 25km vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.

+ 5km vào trung tâm phố cổ Hội An.

+ 20km ra đảo Cù Lao Chàm

+ 130km di chuyển về cố đô Huế.

+ 45km di chuyển tới Thánh địa Mỹ Sơn.


MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE


CÁC BLOCK MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

+ BLOCK C5 Biệt thự thương mạiHoi An Royal Residence: số lượng 22 lô (Lô 06 – Lô 28), diện tích 146,25m2 (7,5m x 19m), gồm 1 trệt & 3 lầu.

+ BLOCK C8 Biệt thự thương mạiHoi An Royal Residence: số lượng 12 lô (Lô 06 – Lô 18), diện tích 150m2 (7,5m x 20m), gồm 1 trệt và 3 lầu.

+ BLOCK C1 Biệt thự nghỉ dưỡngHoi An Royal Residence: số lượng 17 lô (Lô 01 – Lô 17) , diện tích 225m2 (7,5m x 30m), gồm 1 trệt, 2 lầu & sân thượng


LỢI ÍCH VÀNG KHI ĐẦU TƯ HỘI AN ROYAL RESIDENCE

+ Vị trí đắc địa: Dự án Hội An Royal Residence nằm giữa khu vực trung tâm. Rất gần với phố cổ Hội An, thành phố Đà Nẵng. Từ đây có thể đến với những điểm du lịch nổi tiếng một cách cực kỳ dễ dàng.

+ Môi trường sống trong lành: Hội An Royal Residence nằm sát sông Cổ Cò và ̀rất gần bãi biển An Bàng là một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới. Môi trường sống trong lành, con người thân thiện và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

+ Chủ đầu tư Hội An Royal Residence: là Chủ đầu tư có kinh nghiệm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn. Với nhiều năm triển khai các dự án cao cấp trong phân khúc bất động sản có giá trị lớn.

+ Dự án đã sẵn sàng: Cơ sở hạ tầng của dự án Hội An Royal Residence đã sẵn sàng, Dự án hiện chưa phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh khi các dự án xung quanh hầu hết chỉ là các khu resort, không chào bán các sản phẩm.

+ Giao thông dễ dàng: Giao thông thuận tiện để di chuyển tới các khu vực lân cận như Mỹ Sơn, Đảo Chàm, sân golf…

+ Hội An – điểm đến lý tưởng: Sự phát triển mang tầm cỡ quốc tế của Hội An trong tương lai giai đoạn 2018 – 2025 đã được Chính phủ phê duyệt là một lợi thế trong việc phát triển các sản phẩm để ở và nghỉ dưỡng của dự án tại khu vực này.