CHIÊM NGƯỠNG KHÔNG GIAN FOREST IN THE SKY TUYỆT ĐẸP TẠI GIAN HÀNG FLAMINGO GROUP – VITM 2017

1410

Ngày 6/4/2017, hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Việt Xô. Gian hàng của Tập đoàn Flamingo (Flamingo Group) đã thu hút rất nhiều khách tham quan chiêm ngưỡng bởi không gian xanh ấn tượng, tái hiện vẻ đẹp của tuyệt phẩm kiến trúc xanh Forest In The Sky, với sự tô điểm của rất nhiều giống hoa hồng quý rực rỡ sắc màu.

Thời tiết đã bắt đầu vào hè, nhưng dường như khi bước vào gian hàng của Flamingo Group thì mọi nắng nóng, mệt mỏi của khách tham quan đều tan biến, nhường chỗ cho cảm giác thư thái, dễ chịu khi được tận hưởng không gian xanh mát, trong lành của thiên nhiên thực sự. Màu xanh của cây lá, sắc màu rực rỡ của hoa, phong cảnh tự nhiên được tái hiện bởi bức tranh 3D với nét vẽ ấn tượng, phóng khoáng; những chú vẹt Nam Mỹ sôi động… tất cả tạo nên một dấu ấn riêng, một khoảng xanh mang tên Flamingo – Forest In The Sky không nơi nào có được.

Giữa vùng đất tươi đẹp Flamingo, sự kỳ diệu của tự nhiên, triết lý kiến trúc xanh tin tế và bền vững, lối sống hiện đại khẳng định đẳng cấp đã hội tụ để tạo nên một tuyệt phẩm chưa từng có trên thế giới: Forest In The Sky – tòa nhà xanh nhất hành tinh. Vừa qua, Forest In The Sky vinh dự nhận được Giải thưởng “Bất động sản ấn tượng nhất” tại cuộc thi The International Property Awards 2017 và chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) từ Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng thế giới (WB) dành cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

Mang Forest In The Sky đến với Hội chợ VITM 2017, Flamingo Group muốn tái hiện một vẻ đẹp xanh, mang đến cho tất cả khách tham quan dấu ấn về một lối sống đẳng cấp, hòa cùng thiên nhiên, tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất mà không tách rời khỏi tự nhiên.
Nhân dịp này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn khi đặt cọc sản phẩm bất động sản Forest In The Sky tại hội chợ VITM 2017:
·        Tặng “tài lộc” lên đến 1 Kg Vàng
·        Tặng “vẻ đẹp” là vườn hồng Rose Babylon trên cao với hàng ngàn cây hoa hồng ngoại nhập
·        Tặng “sức khỏe” với thẻ Spa và làm đẹp trị giá 500 triệu đồng
·        Tặng “an lành” là vườn rau sạch 50m2
·        Tặng “tận tâm” với thẻ Kim cương sử dụng trên toàn hệ thống
Cùng rất nhiều những quà tặng giá trị khác…
Gian hàng Flamingo Group đã thu hút rất nhiều khách tham quan đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh chia sẻ cùng bạn bè, tìm hiểu về bất động sản và dịch vụ. Ngoài ra, những hoạt động show xiếc vẹt, giờ vàng ưu đãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Hội chợ VITM 2017 vẫn diễn ra với nhiều hoạt động đến ngày 9/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Hãy đến với gian hàng Flaming Group để trải nghiệm một đẳng cấp sống khác biệt giữa không gian Forest In The Sky.