Ưu đãi vượt trội khi sở hữu biệt thự Forest In The Sky tại lễ mở bán 16/04/2017

1329

Là siêu phẩm kiến trúc xanh tiên phong cho phong cách sống mới, Forest In The Sky đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng là bất động sản nghỉ dưỡng “không thể không mua”. Bên cạnh giá trị vượt trội về mặt nghỉ dưỡng và lợi nhuận đầu tư, khách hàng khi sở hữu biệt thự Forest In The Sky trong lễ mở bán 16/4/2017 tại Flamingo Đại Lải Resort (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) còn được trao tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Forest In The Sky – tòa nhà của đẳng cấp

Vừa qua, tại cuộc thi International Property Award 2017 uy tín, Flamingo Group tiếp tục ghi dấu ấn trên trường quốc tế khi liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá: Bất động sản ấn tượng nhất cho tòa nhà Forest In The Sky, Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất cho Flamingo Đại Lải Resort, Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo cho Forest Complex, Kiến trúc không gian văn phòng ấn tượng nhất cho Flamingo Office. Đồng thời, tòa nhà Forest In The Sky – tòa nhà xanh nhất hành tinh cũng được trao tặng Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) từ Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng thế giới (WB) dành cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, những nỗ lực để đem đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng của Flamingo Group đã được công nhận. Mang theo niềm tự hào và sự tận tâm xây dựng cuộc sống an lành, đẳng cấp cho khách hàng, Forest In The Sky là những gì hoàn mỹ nhất mà khách hàng của Flamingo Group xứng đáng tận hưởng.

Sự tận tâm từ phía chủ đầu tư

Để tăng thêm giá trị cho cảm xúc thăng hoa, Flamingo Group quyết định đầu tư đến 500 tỷ đồng để biến Flamingo Đại Lải Resort thành một Vương quốc hoa hồng rực rỡ, và tòa nhà Forest In The Sky sẽ là tòa nhà hoa hồng triệu bông khoe sắc dưới ánh mặt trời. 11 tầng phủ kín bởi 50.000 cây xanh, hàng vạn cây bụi và sắc hoa hồng kiêu sa mang lại một ấn tượng đặc biệt không đâu có được, là dấu ấn kiến trúc riêng đặc sắc của Forest In The Sky. Đây không chỉ là một biệt thự nghi dưỡng với những tiện ích vượt trội, biểu tượng cho lối sống hoàn hảo, nơi khách hàng tìm thấy sự sang trọng, không gian sống an lành, gần gũi với thiên nhiên và lợi nhuận bền vững. Nơi đây thực sự giống như một thế giới ước mơ bước ra từ cổ tích, mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp vượt trội dành cho khách hàng.

Ưu đãi “khủng” tri ân khách hàng

Flamingo Group trân trọng gửi đến khách hàng những quà tặng vô cùng hấp dẫn khi sở hữu sản phẩm bất động sản Forest In The Sky tại lễ mở bán 16/4/2017:

  • Tặng “tài lộc” lên đến 1 Kg Vàng
  • Tặng “vẻ đẹp” là vườn hồng Rose Babylon trên cao với hàng ngàn cây hoa hồng ngoại nhập
  • Tặng “sức khỏe” với thẻ Spa và làm đẹp trị giá 500 triệu đồng
  • Tặng “an lành” là vườn rau sạch 50m2
  • Tặng “tận tâm” với thẻ Kim cương sử dụng trên toàn hệ thống

Cùng rất nhiều những quà tặng giá trị khác…

Hãy đăng ký ngay để nhận thư mời tham dự

Bất động sản Flamingo Đại Lải Resort