Tòa nhà hoa hồng – biểu tượng của vẻ đẹp đích thực

1791

Thật không quá lời khi gọi Forest In The Sky là Tòa nhà hoa hồng. Cả tòa nhà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa. Hoa hồng rực rỡ tô điểm cho tòa nhà vẻ lộng lẫy choáng ngợp. Những giống hồng quý giá với đủ loại màu sắc, mùi hương; đủ vẻ thanh cao, tinh khiết, đến dịu dàng; hay kiêu sa, quý phái và thanh lịch… Tất cả tạo nên một Forest In The Sky – Tòa nhà hoa hồng, tòa nhà xanh nhất hành tinh. Một biểu tượng của vẻ đẹp đích thực.

Từ xưa, hoa hồng đã được mệnh danh là “nữ chúa của các loài hoa”. Hoa hồng vừa có vẻ kiêu sa, lộng lẫy; lại mang nét đài các, dịu dàng hiếm loài hoa nào bì kịp. Mong muốn khách hàng được thưởng thức và đắm chìm trong vẻ đẹp của những loại hoa hồng quý giá nhất trên thế giới, Flamingo Group ấp ủ dự định biến Forest In The Sky – tuyệt phẩm kiến trúc xanh trở thành một tòa nhà hoa hồng lộng lẫy độc nhất vô nhị.

11 tầng của tòa nhà sẽ đươc phủ kín bởi 50.000 cây xanh, hàng vạn cây bụi; và đặc biệt nhất là 188 vườn treo ban công Rose Babylon phủ đầy các giống hoa hồng quý giá đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các loài hồng này đều nổi tiếng vì vẻ đẹp, giá trị lâu đời và độ công phu trong việc trồng và chăm sóc. Nơi đây tụ hội vô vàn cây hoa hồng từ rất nhiều loài hồng quý đến từ khắp nơi trên thế giới: như Pháp, Anh, Mỹ, Nhật Bản…, hay bảo tàng hoa hồng cổ Việt Nam tại vườn Địa đàng khôi phục lại hàng chục giống hồng bản địa như hồng cổ Hải Phòng, Sapa, Vân Khôi, các giống hồng quý như bạch xếp, hồng phấn, hồng nhung cổ, hồng cổ Sơn La,… Những cụm hoa đầy màu sắc, quyến rũ và tinh tế trong sương sớm hay nắng chiều sẽ là nét hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng không thể khước từ.

Tại sao lại là hoa hồng? Bởi như đã nói, hoa hồng là loài hoa được gọi với cái tên “nữ hoàng”. Sự đa sắc, đa dạng trong màu sắc, dáng vẻ, hương thơm, giống loài… của hoa hồng khiến bất kỳ ai cũng phải say mê, đắm chìm; đã trót yêu rồi thì không thể dừng lại. Loài hoa này không chỉ mang dáng vẻ của sự đẳng cấp, thượng lưu, mà còn là biểu trưng của vẻ đẹp lộng lẫy. Đưa hoa hồng lên những tầng cao, mà còn là những giống hồng quý, sang trọng và “khó chiều” nhất nhì trên thế giới là nỗ lực cũng như tâm huyết đầu tư nghiêm túc của Flamingo, thực sự biến Forest In The Sky trở thành tòa nhà xanh nhất hành tinh, tòa nhà hoa hồng, một hiện thân của sự hoàn mỹ và phong cách sống thượng lưu số 1.

Đây là món quà mà Flamingo Group trao tặng tận tay các khách hàng sở hữu biệt thự Forest In The Sky. Không chỉ là hoa hồng, mà qua đó, Flamingo mong muốn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp, về phong cách đẳng cấp hòa cùng tự nhiên, biểu tượng của cảm xúc thăng hoa và cuộc sống hướng tới giá trị chân – thiện – mỹ đích thực. Đây chính là những chân lý vững bền mà Flamingo luôn hướng tới.