Siêu phẩm kiến trúc biệt thự trên cao

1502

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Flamingo ra mắt sản phẩm biệt thự trên cao tại tòa nhà Forest In The Sky. Với thiết kế mở và tầm nhìn khoáng đạt, sân vườn rộng, trồng nhiều loại cây, hoa… khiến đây trở thành nơi đáng sống, đáng tận hưởng cuộc sống.

Ai cũng thích được sống giữa thiên nhiên, nhìn thấy màu xanh của cây cỏ, được hít khí trời trong lành, cảm nhận sự rung rinh của lá cây. Một khách hàng từng mua biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort chia sẻ: “Với tôi, mua một biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái không chỉ để đầu tư, để cùng gia đình đoàn viên những ngày cuối tuần mà còn là đầu tư cho thế hệ tương lai. Tại Flamingo, chúng tôi tìm thấy sự an lành, như được trở về với thiên nhiên thuần túy.”

Biệt thự trên cao – Forest Sky Villa mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm sống giữa lưng chừng trời khi các căn biệt thự đều ở trên tầng cao, có tầm nhìn bao quát ra 5 triệu m2 mặt hồ và hàng nghìn hécta rừng bao quanh. Mây ở trên đầu, hồ nước ngay dưới chân, một khu vườn rộng tràn ngập màu xanh, sẽ là một bức phông nền hoàn hảo của thiên nhiên để chủ nhân của biệt thự trên cao có thể tổ chức những bữa tiệc trang trọng gia đình, đối tác…

Nếu như các biệt thự ở dưới mặt đất mang đến cho chủ nhân cảm nhận về một không gian nghỉ dưỡng yên bình thì biệt thự trên cao lại mang đến cho chủ nhân trải nghiệm về một không gian hiện đại với những trải nghiệm độc đáo của những căn penthouse triệu đô với tầm nhìn rộng mở khoáng đạt. Chủ nhân của nhân của Forest Sky Villa sẽ được trải rộng tầm mắt nhìn ra dãy núi Tam Đảo trùng điệp, 10 cánh rừng bao quanh và 5 triệu m2 mặt hồ Đại Lải ngay dưới chân.

Nếu như sống tại những căn chung cư nơi thành phố khiến cho bạn cảm thấy như mình đang sống trong một chiếc hộp với 4 bức tường lạnh lẽo, bức bí thì Forest Sky Villa lại hoàn toàn ngược lại. Ở bất kì không gian nào như phòng khách, phòng ngủ hay WC, của Forest Sky Villa các kiến trúc sư đều bố trí cây xanh, hoa…thay những bức tường thường thấy bằng những tấm kính cường lực lớn để có thể dễ dàng đón ánh sáng, gió tự nhiên, tận dụng triệt để lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất này đồng thời tiết kiệm năng lượng tới mức tối đa, mang lại sức khỏe cho con người.

Những dãy núi trùng điệp và cả đường chân trời sẽ trải rộng trước mắt bạn, cảnh tượng mà bạn khó có thể thấy được ở nơi nào khác!