Flamingo Forest In The Sky – là triệu triệu bông hồng trên cao

1204

Tạo nên sự khác biệt với tất cả các sản phẩm bất động sản hiện có, Forest In The Sky là một công trình gây bất ngờ với việc đưa 50.000 cây xanh và hơn 1 triệu cây hoa hồng từ 1000 loài lên độ cao trên 100 mét

Forest In The Sky –  là xứ sở hoa hồng

Được biết đến là toàn nhà trồng tới hơn 50.000 cây xanh, mới đây, chủ đầu tư Flamingo – Forest In The Sky còn công bố sẽ trồng hơn 1 triệu cây hoa hồng với đa dạng màu sắc, từ 1000 chủng loại trên khắp các khu vườn tại các căn biệt thự trên cao, trên khu vườn trên cao 5000 m2…Không gian vườn với đủ các loài hồng có vẻ đẹp lãng mạn và tinh tế như chính tâm hồn bay bổng của các chủ nhân tương lai. Những khóm hồng nở hết mình trong nắng mới, những bãi cỏ xanh tươi mượt mà tạo nên một bức tranh nên thơ. Với đặc tính loài, hoa hồng có tuổi thọ lâu, lại ra hoa quanh năm, khu vườn sinh thái trên cao sẽ giống như những khu vườn treo tuyệt đẹp và sống động, mang tới sự trong lành, an nhiên, thoáng đãng xen kẽ với lối thiết kế hiện đại, sang trọng của tòa nhà.

Những người yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp đặc biệt là hoa hồng sẽ không bỏ qua chi tiết này khi lựa chọn một nơi sinh sống.

Biệt thự hoa hồng trên cao

Bạn nghĩ sao nếu mỗi sớm mai thức dậy, mở cánh cửa, trước mắt bạn sẽ là những bông hoa hồng e ấp, đủ màu sắc và tỏa hương thơm ngát, phía xa là hồ nước xanh tươi và những dãy núi nối dài bất tận? Khung cảnh bạn tưởng như chỉ bắt gặp trong những câu chuyện cổ tích hay những giấc mơ khi còn là những cô bé sẽ được hiện thực hóa tại Flamingo Forest In The Sky.

Sân vườn tại các căn biệt thự trên cao sẽ được điểm tô bằng những khóm hoa hồng đủ màu sắc. Cả tòa nhà sẽ như một rừng hoa tuyệt đẹp và thu hút. Những khóm hồng rung rinh trước gió không chỉ tô điểm cho ngôi biệt thự của bạn đẹp hơn mà còn mang đến luồng không khí thoải mái, dễ chịu nhờ hương hoa hồng phảng phất khắp không gian.

Với mong muốn xây dựng lên một tòa nhà đặc biệt nhất, Flamingo Forest In The Sky sẽ là tòa nhà mang biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc viên mãn.

Hoa hồng với vẻ đẹp ngọt ngào và hương thơm thanh khiết chính là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu từ xưa tới nay. Không ngoài ý nghĩa đó, Flamingo Đại Lải xây dựng lên tòa nhà hoa hồng Forest In The Sky với hi vọng những chủ nhân tương lai của Flamingo sẽ luôn được sống trong tình yêu lãng mạn và vẹn nguyên. Nơi khởi đầu những tình yêu đẹp và vĩnh cửu

Có thể nói, tính tới thời điểm hiện tại, chưa có một chủ đầu tư bất động sản nào tại Việt Nam đầu tư cho cảnh quan, thiên nhiên và phong cách sống như chủ đầu tư Flamingo Đại Lải. Khi dự án hoàn thành, đây sẽ là vùng đất hoa hồng lớn nhất Việt Nam.