Biệt thự trên cao Flamingo Forest In The Sky – sân vườn rộng mở

1463

“Ở Forest In The Sky có rất nhiều điều mà tôi mong muốn, điều đầu tiên đó là view từ trên cao, tầm nhìn rộng” – KTS Vũ Thu Hà – Một chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực Quy hoạch kiến trúc chia sẻ.

Với diện tích trồng cây xanh lên tới 13.500 m2, ở mỗi sân vườn, mỗi không gian đều có những khoảng xanh ngập tràn, mang tới cho chủ nhân một không gian thoáng mát, sạch sẽ, yên bình và trở thành một dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho chính người sử dụng.

Không kém gì các căn biệt thự dưới mặt đất, biệt thự trên cao tại Forest In The Sky cũng có diện tích sân vườn rộng lớn, với diện tích trồng cây, hoa, bày trí ghế nghỉ thậm chí còn có thể tổ chức các bữa tiệc nhỏ…

Một biệt thự đẹp không thể thiếu một thiết kế sân vườn đẳng cấp cho bạn và gia đình không gian sống tốt, cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đù đó là biệt thự trên cao hay biệt thự mặt đất. Tuy nhiên, điểm khác biệt cũng là điểm ấn tượng mà bạn không thể thấy được ở những căn biệt thự dưới mặt đất chính là tầm nhìn. Tầm nhìn các căn biệt thự dưới mặt đất sẽ bị hạn chế, thế nhưng, tại sân vườn tại các biệt thự trên cao, chủ nhân vừa có thể gần gũi với thiên nhiên lại có thể trải tầm mắt với khoảng không vô tận.

Các kiến trúc sư đã khéo léo đưa sân vườn vào từng căn biệt thự, dù là căn 1 phòng ngủ hay penthouse thì đều có diện tích sân vườn khá lớn so với diện tích không gian sinh hoạt và được trồng nhiều cây lớn, các khóm hoa hồng, cây dây leo,… Bước chân vào căn biệt thự trên cao bạn sẽ cảm nhận được quanh mình một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng với không gian thuần khiết, trong lành của tự nhiên và khí hậu nơi đây.

Không gian xanh của tự nhiên sẽ giúp ngôi biệt thự của bạn có thêm nhiều hơn niềm vui cho sự gắn kết hợp lý này. Đồng thời nó là điều kiện rất tốt cho việc duy trì và phát triển sức khỏe của các thành viên trong gia đình bởi những giá trị lớn lao mà nó đem lại như: bầu không khí trong lành, sự thư giãn, tâm trạng vui tươi được duy trì trong những không gian đẹp gắn với thiên nhiên…

Sân vườn với thiết kế hiện đại và đầy màu sắc sẽ tạo thành không gian yên bình và được các thành viên trong gia đình yêu thích.