Tập đoàn Anpha Holdings

1352

1. Giới thiệu chung:

Tập đoàn Anpha Holdings là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh quốc tế trong khu vực. Danh mục đầu tư đa dạng từ hoạt động phát triển bất động sản, quản lý và lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng xa xỉ, fit-out và thiết kế nội thất sang trọng, và vận tải quốc tế.

Tập đoàn tận dụng nguồn nhân lực tài năng, chuyên môn thiết kế và phát triển, các chiến lược quản lý vốn chủ động, mạng lưới thị trường rộng lớn và khả năng điều hành để phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp, lựa chọn các sản phẩm các chất lượng tốt nhất đi kèm dịch vụ hoàn hảo. Danh mục đầu tư và tư vấn đa dạng toàn cầu bao gồm các dự án bất động sản tích hợp, các trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, văn phòng và nhà ở.

* Tầm nhìn – Sứ mệnh- Giá trị cốt lõi:

– Tầm nhìn: Trở thành một tập đoàn hàng đầu trong khu vực phục vụ cho con người và cộng đồng thông qua các sản phẩm bất động sản chất lượng cao và dịch vụ đẳng cấp.
– Sứ mệnh:
       + Khách hàng: Chúng tôi nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách tạo ra mang đến cho khách hàng kinh nghiệm và giá trị thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
       + Con người: Chúng tôi nuôi dưỡng nguồn nhân tài, phát triển con người và các phòng ban có hiệu suất cao thông qua các cơ hội khen thưởng.
       + Cổ đông: Chúng tôi tạo nên lợi nhuận cổ tức bền vững và xây dựng một mạng lưới các đối tác toàn cầu mạnh mẽ.
       + Cộng đồng: Chúng tôi quan tâm cho sự phát triển xã hội của cộng đồng.
– Giá trị cốt lõi:
       + Ambition (Mục tiêu): Chúng tôi theo đuổi sự xuất sắc và kiên trì trong mọi công việc.
       + Advance (Tiên phong): Chúng tôi liên tục đổi mới để nâng cao giá trị và giữ vị trí tiên phong.
       + Accountability (Trách nhiệm): Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về sự liêm chính. Chúng tôi có can đảm để làm điều đúng, và giành được niềm tin của tất cả các thành viên Hội đồng Cổ đông.
       + Accuracy (Độ chính xác): Chúng tôi nổi bật bằng cách cung cấp những lời hứa thông qua các hành động chính xác.
       + Accommodating (Đáp ứng): Chúng tôi tin vào sự tin tưởng lẫn nhau và tôn trọng ở tất cả các cấp độ để lắng nghe và đáp ứng nhu cầu các thành viên Hội đồng Cổ đông.
2. Sơ đồ tổ chức:
3. Lĩnh vực hoạt động:
– Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tính khả thi, mô hình Tài chính và tìm nguồn cung ứng
– Phát triển ý tưởng, chiến lược Sales và Marketing
– Quản lý Thiết kế, quản lý dự án cho các dự án khu dân cư, thương mại, trung tâm phức hợp, bán lẻ cùng các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.
4. Dự án thực hiện:
– Dự án Valencia Riverside Quận 9
– Dự án Park Vista
– Dự án Park Premier
– Dự án The Park Residence
– Dự án Villa Park
– Dự án River City
– Dự án Imperia An Phú
– Dự án Centana
– Dự án Dragon Hill Residence and Suites
– Dự án Feliza