Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ và Xây dựng Thạch Phong

1331

288/48A Nơ Trang Long , Phường 12 , Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 84.8.2216 5331 – 2216 5332
Fax: 84.8.3989 2984
E-mail: thachphongltd@hcm.vnn.vn
Website: Đang cập nhật

  1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Thạch Phong là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại đá tự nhiên như: Granite, Marble tự nhiên dùng cho ốp lát các công trình. Các loại đá trang trí tự nhiên như: Slate, Limestone, Aquazite… Các loại đá Mosaic thủy tinh như: Crystal mosaic, Glass mosaic.

Sử dụng trang trí cho các công trình biệt thự, khách sạn, khu công nghiệp.

Từ sự đa dạng về chủng loại sản phẩm được nhập từ những mỏ đá nổi tiếng trên thế giới như: Italy, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Anh Quốc… cũng như từ các vùng mỏ Việt Nam như: Nghệ An, Khánh Hòa, Phú Yên, Lai Châu, Gia Lai, An Giang… Công ty Thạch Phong luôn đảm bảo sự đa dạng về chủng loại sản phẩm cung cấp cho các công trình.

Kết hợp với sự gia công bề mặt phong phú như: Đốt lửa – Flamed, Cưa rãnh – Sawn, Thổi cát – SandBlasted, Đánh bóng – Polished, Đục lồi – Handtooled…, các loại đá cung cấp của Thạch Phong luôn tạo nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế. Sản phẩm đá tự nhiên của Công ty Thạch Phong luôn được chọn là giải pháp để hoàn thiện các ý tưởng trang trí của các nhà thiết kế.

  1. Lĩnh vực hoạt động:

Vật liệu xây dựng

3.Chiến lược phát triển:

Với đội ngũ chuyên viên trẻ, yêu nghề, sáng tạo, năng động trong công việc, Công ty Thạch Phong luôn giúp khách hàng chọn loại vật liêu phù hợp với sở thích và thẩm mỹ cho các công trình, với chi phí tối ưu nhất.

Công ty Thạch Phong luôn nỗ lực cố gắng trong việc đa dạng hóa sản phẩm cung ứng, nâng cao chất luợng phục vụ và hậu mãi, chắc chắn Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.