Công ty TNHH Thép PEB

1522

97 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 12 , Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 84.8.3847 5475
Fax: 84.8.3847 6476
E-mail: Marketing@pebsteel.com.vn
Website: http://www.pebsteel.com

  1. Quá trình hình thành và phát triển:

PEB Steel chuyên thiết kế, chế tạo và lắp dựng nhà thép tiền chế (PEB) cho các nhà xưởng, nhà kho, phòng trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị, sân vận động, phòng triển lãm và nhà chứa máy bay,   …

PEB Steel tự hào sản suất nhiều dạng nhà thép tiền chế khác nhau từ mái vòng, dầm có bụng khoét lỗ, giàn thép Open-Web-Joists, đến các dạng nhà đặc biệt khác.

PEB Steel, là công ty Châu Âu thuộc tập đoàn PEB bắt đầu hoạt động ở Đông Nam Á từ năm 1994, trong suốt 12 năm hoạt động ở khu vực này, PEB đã thiết lập nên tiêu chuẩn công nghệ cao về sản xuất nhà thép tiền chế.

Các nhà thép tiền chế do PEB Steel cung cấp đều áp dụng các tiêu chuần thiết kế mới nhất như IBC 2006, AISC 2005, AWS 2006, sản suất với máy móc và công nghệ hiện đại nhất gồm 2 dây chuyền hàn tự động của Lincoln, Mỹ.

PEB Steel tự hào có cơ sở chế tạo nhà thép tiền chế với công suất hôn 60,000 tấn 1 năm, và có thể là nhà máy có năng suất lớn nhất khu vực. Với lợi thế đó, PEB Steel sẽ giao hàng nhanh và có giá cả cạnh tranh nhất

PEB Steel đã xây dựng hình ảnh tốt không những thỏa mãn các khác hàng trong và ngoài nuớc mà còn đáp ứng được các yêu cầu của các nhà thầu quốc tế như Obayashi, Taisei, Shimizu, Samsung và các công ty đa quốc gia khác như Uniliver, Procter & Gamble, Liwayway…

  1. Lĩnh vực hoạt động:

Vật liệu xây dựng

  1. Chiến lược phát triển:

Luôn là nhà tiên phong trong lĩnh vực. Luôn chia sẻ kiến thức và thành công với mọi người. Luôn là người bạn đồng hành. Chỉ áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng tiên tiến nhất. Không ngừng cải tiến sản phẩm

Tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ khách hàng; khách hàng là đối tác trọn đời; luôn tìm kiếm giải pahp1 có lợi cho cả đôi bên. Một chặng đường dài khởi đầu bằng những bước đi nhỏ nhất, vì vậy hãy bắt đầu bằng mục tiêu trong ý thức, hướng tới quá trình phát triển lâu dài.

  1. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Được công nhận là thước đo chuẩn mực trong lĩnh vực nhà thép, PEB Steel sẽ đạt được mục tiêu này bằng sản phẩm hoàn hảo, đội ngũ kỹ sư xuất sắc và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành.

  Đem công nghệ nhà thép đến mọi nơi có nhu cầu trên khắp thế giới, giúp mọi người xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua quá trình công nghiệp hóa. Xây dựng những nhà máy thép công suất cao, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để đạt tiến độ giao hàng nhanh và giảm thiểu giá thành nhờ “quy mô lớn”. Thiết kế và sản xuất những tòa nhà an toàn và tiến tiến về mặt công nghệ. Cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về thiết kế và sản xuất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của họ. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.