Công ty TNHH Hoàng Nam

1327

81 Nguyễn Thị Minh Khai , Đa Kao , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 84.8.3863 3634
Fax: 84.8.3863 3635
E-mail: info@phoxinh.com.vn
Website: http://www.phoxinh.com.vn

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Đáp ứng nhu cầu của thị trường kết hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại, từ năm 2001, Công ty TNHH Hoàng Nam đã cho ra đời một mô hình sản xuất kinh doanh hoàn toàn thích nghi với môi trường trong nước và nước ngoài: Siêu thị nội thất Phố Xinh.

Với diện tích hơn 8.500m2, trải dài từ đường 3 tháng 2, Quận 10, đến số 2 Cao Thắng nối dài, Siêu thị nội thất Phố Xinh trưng bày hơn trên 10.000 mặt hàng với nhiều loại chủng loại sản phẩm nội thất phong phú phục vụ cho gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Sự đa dạng về chủng loại hàng hóa và nhiều mẫu mã mới lạ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tiện nghi và thời trang.

  1. Lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế kiến trúc

  1. Chiến lược phát triển:

Với phương châm “Cung cấp những gì khách hàng cần chứ không chỉ kinh doanh những gì Công ty có”, Siêu thị nội thất Phố Xinh luôn cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo và giá cả phù hợp, đáp ứng kịp thời những nhu cầu của cuộc sống hiện đại đồng thời vẫn thể hiện được những nét tinh túy của vẻ đẹp cổ điển, tạo nên một phong cách rất đặc trưng của Phố Xinh.

Với một siêu thị lớn và nhiều chi nhánh trên toàn quốc, những sản phẩm mang thương hiệu Phố Xinh đã có mặt ở khắp nơi, từ những căn hộ chung cư nhỏ cho đến những biệt thự, cao ốc sang trọng. Ngoài các yếu tố như giá cả cạnh tranh, chủng loại hàng hóa phong phú, Siêu thị nội thất Phố Xinh còn có các chính sách hậu mãi hấp dẫn như bảo hành sản phẩm, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Ngoài ra, với một đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế nội thất cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…, Phố Xinh đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao và đầy ấn tượng.

Đến với Phố Xinh, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với các chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, và các chuyên viên tư vấn, thiết kế đầy nhiệt tình và sáng tạo.