Công ty TNHH Film Cách Nhiệt Ngôi Sao

1454

Số 9 Ngõ 81 – Láng Hạ , Thành Công , Ba Đình , Hà Nội
ĐT: 84.4.6292 9815 – 3514 0739
Fax: 84.4.3514 4201
E-mail: ngoisao@phimcachnhiet.com.vn
Website: http://www.phimcachnhiet.com.vn

  1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được thành lập theo pháp luật nước CHXHCN VIỆT NAM, Giấy phép số 0102032707 do SỞ KH & ĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI cấp và hoạt động trong thương mại với chủ đạo là lĩnh vực Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô. Đến nay đã từng bước phát triển chuyên nghiệp và lớn mạnh.

Công ty Phim Cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô có xuất xứ từ HÀN QUỐC và HOA KỲ.

  1. Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bảo hành phim cách nhiệt – Chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ôtô,…

  1. Chiến lược phát triển:

Ngày từ khi mới thành lập, công ty chúng tôi đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm Phim cách nhiệt phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với đội ngũ chuyên viên lắp đặt do Các chuyên gia hãng đào tạo, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng trong cả nước đến với chúng tôi ngày càng nhiều qua Trụ sở chính tại Hà Nội, Mạng lưới chi nhánh và các đại lý .

Với sự đầu tư phát triển theo chiều rộng và chiều sâu, nên công ty chúng tôi đã được các Hãng sản xuất phim cách nhiệt nối tiếng trên thế giới như : Hãng LLUMAR – HOA KỲ, Hãng   WOWFIL – HÀN QUỐC lựa chọn là nhà Phân phối Phim cách nhiệt – chống nóng tại thị trường Việt Nam.

 “Chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của CÔNG TY NGÔI SAO. Phấn đấu trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp và lắp đặt sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt tại Việt Nam . Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt tốt nhất với Giá thành hợp lý nhất và Phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam . Liên tục cải tiến để có dịch vụ cung cấp và lắp đặt tốt nhất – Trở thành đơn vị có Dịch vụ trước bán hàng – Trong bán hàng – Sau bán hàng   hoàn hảo nhất.

  1. Các công trình tiêu biểu:

Tòa nhà Diamon Plaza – Hà Nội – Tp.HCM

Saigon Pearl – Tp.HCM

Hoàng Anh Gia Lai
Tòa nhà Saigon Tech,…