Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Xuyên Việt

1399

42/22 đường số 1 , Phường 9 , Quận Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.66602814
Fax: 08.62836567
E-mail: xuyenviet01@gmail.com
Website: http://www.xuyenviet.com.vn

  1. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng được thành lập dưới sức mạnh liên kết của các cổ đông đến từ các tổng công ty xây dựng và một định hướng phát triển ổn định của công ty trong bối cảnh nền kinh tế việt nam còn nhiều khó khăn.

 

Xác định trách nhiệm của công ty là “Phục vụ cộng đồng”,   mang lại lợi nhuận cho khách hàng chính là mang lai lợi nhuận cho mình.

 

  1. Lĩnh vực hoạt động

Vật liệu xây dựng: sắt thép, xi măng, đá xây dựng, xây dựng công trình: xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, đường sặt, công trình công cộng, nhà dân dụng, công nghiệp . Thiết kế xây dựng: công trình giao thông, công trình dân dụng, công nghiệp, tư vấn giám sát xây dựng công trình: công trình giao thông, công trình dân dụng, công nghiệp, cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng ….

  1. Tầm nhìn, sứ mệnh:

 

Tầm nhìn:  Xuyên Việt luôn phấn đấu để trở thành công ty phân phối vật liệu xây dựng và xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam phát triển bền vững. Phát huy tối đa các thế mạnh của doanh nghiệp, Xuyên Việt đã xây dựng được các giá trị cốt lõi là luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng,   tạo uy tín cho khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm tốt với giá thành rẻ; đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định và phát triển bền vững cho toàn thể nhân viên công ty trong một môi trường làm việc thân thiện để phục vụ cộng đồng.

 

Sứ mệnh: Phục vụ lợi ích cộng đồng; Phân phối sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất tới tay khách hàng; Xây dựng thương hiệu nhà phân phối   vật liệu   xây dựng và xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam; Tạo việc làm cho người lao động giúp họ ổn định cuộc sống và phục vụ lợi ích của cộng động và xã hội.

  1. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Công trình siêu thị thương mại, văn phòng Hà Nội

Dự án trường học Lâm Đồng

Thi công công trình cống

Thi công công trình đường bộ