Công ty Cổ Phần đầu tư Hữu Liên

1528

C10/8D Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh , Bình Hưng , Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 84.8 3758 4630 – 848 3758 4631 – 848 5410 3894
Fax: 848 5410 3897
E-mail: info@hlic.com.vn
Website: http://www.hlic.com.vn

1. Quá trình hình thành và phát triển:

HỮU LIÊN Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại ống thép, ống inox, xà gồ, thép tấm và các sản phẩm nội ngoại thất.

Với 30 năm phát triển, sản phẩm mang thương hiệu Hữu Liên đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất và được bình chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP Hồ Chí Minh trong cả 2 giai đoạn 2001 – 2005 và 2006 – 2009.

Ngày 05/09/2008 đánh dấu bước ngoặt mới của Hữu Liên khi công ty trở thành nhà đầu tư và tư vấn, cung cấp dịch vụ và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Hướng đi này là minh chứng cho sự năng động, nhạy bén biết nắm bắt cơ hội để phát triển của ban lãnh đạo Hữu Liên.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hữu Liên ra đời trên nền móng vững chắc của Công Ty Cổ Phần Hữu Liên Á Châu. Với nhiệm vụ chính là quản lý khu phức hợp cao ốc Hữu Liên, triển khai hàng loạt các dự án khu Đô Thị Mới, Tổ hợp văn phòng và Trung tâm thương mại…

  1. Lĩnh vực hoạt động:

Môi giới, kinh doanh và đầu tư bất động sản

3. Chiến lược phát triển:

Với những thành công đạt được và thế mạnh là các nguồn nguyên liệu luôn được cung ứng đầy đủ cùng hệ thống sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề, Hữu Liên luôn chủ động được tình hình sản xuất của mình đồng thời bảo đảm được lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng với số lượng lớn, chất lượng tin cậy, giá cả phù hợp.

Chúng tôi luôn mong muốn liên kết, trao đổi hàng hoá với các công ty đang triển khai các dự án căn hộ, chung cư, đất nền,… theo phương thức, Hữu Liên sẽ cung cấp các sản phẩm chủ lực của công ty như ống thép, ống inox, xà gồ và các sản phẩm nội ngoại thất ứng dụng từ ống … với giá cả ưu đãi. Ngược lại chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác phân phối sản phẩm mà quý công ty đang triển khai. Bên cạnh đó, Hữu Liên cũng mong muốn sẽ liên kết với các sàn giao dịch bất động sản của công ty bạn nhằm làm phong phú nguồn sản phẩm và hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh trên tinh thần hợp tác – đôi bên cùng có lợi.