Công ty Cổ phần Cửa sổ Châu Âu

1517

30B-C-D, Lý Nam Đế , Cửa Đông , Hoàn Kiếm , Hà Nội
ĐT: 84.4.3747 4700
Fax: 84.4.3747 4711
E-mail: infoew@eurowindow.biz
Website: http://www.eurowindow.biz

  1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty CP Cửa sổ nhựa Châu Âu (Eurowindow) được thành lập ngày 29/08/2002 dưới hình thức Công ty TNHH theo Luật Đầu tư nước ngoài. Tháng 05/2007, Eurowindow đã chính thức chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần theo luật đầu tư mới.

Eurowindow là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm profile uPVC KOMMERLING (CHLB Đức) tại Việt Nam, là đối tác chính của hãng profile nhôm Technal (Pháp) và là nhà gia công kính và hộp kính của Tập đoàn Saint – Gobain Glass (Pháp) tại Việt Nam. Eurowindow đã được tổ chức DNV (CH Na – uy) đánh giá và cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và được Viện tiêu chuẩn Anh (BIS) cấp Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001:2004.

Sản phẩm cửa Eurowindow không chỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu mà còn phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). TCVN là bộ tiêu chuẩn đầu tiên về loại sản phẩm cửa sổ, cửa đi, vách ngăn từ uPVC được ban hành và áp dụng tại Việt Nam, gồm TCVN7451:2004 về quy định kỹ thuật và TCVN7452:2004 về phương pháp thử. Bộ TCVN này được biên soạn dựa trên đề nghị của Eurowindow và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xét duyệt và Bộ KH&CN ký duyệt ban hành tháng 2/2005.

  1. Lĩnh vực hoạt động:

Vật liệu xây dựng, Đầu tư – Dự án

  1. Chiến lược phát triển:

Mục tiêu của Eurowindow không chỉ là nhà cung cấp cửa uPVC uy tín và lớn nhất tại Việt Nam mà còn phấn đấu trở thành nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ không ngừng được nâng cao; gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Eurowindow cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Eurowindow.

  1. Các giải thưởng:

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Top 100 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Sao vàng đất Việt của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Giải vàng chất lượng Việt Nam do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường tặng, Giải thưởng Rồng vàng dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Giải thưởng Thương hiệu Kinh tế đối ngoại hàng đầu Việt Nam do Uỷ ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Tạp chí Văn Hiến đã phối hợp tổ chức, Danh hiệu Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam tặng, Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn… Ngoài ra, Eurowindow còn nhận được nhiều huy chương vàng, cúp vàng tại các hội chợ trong nước và quốc tế như: Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam, Hội chợ Hàng hoá người tiêu dùng ưa thích, Hội chợ Hàng tiêu dùng & Triển lãm nội thất, Triển lãm Quốc tế Vietbuild… và nhiều hội chợ khác.

  1. Các công trình tiêu biểu:

Incentra

Melinh PLAZA

Eurowindow Multicomplex

HICC 1

VICENTRA

Eurowindow Nha Trang